5 สิ่งที่จะหมดไปเมื่อมี 'ครูแคร์'

เมื่ออาชีพครูไม่ได้มีหน้าที่แค่การสอนหนังสือหรือดูแลเด็กเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีภาระงานของคุณครูอีกมากมายที่เยอะเกินความจำเป็น

เดี๋ยวต้องสอน เดี๋ยวต้องไปอบรม เดี๋ยวต้องประเมินเลื่อนตำแหน่ง เลื่อนวิทยฐานะ เดี๋ยวต้องอยู่เวร เดี๋ยวจะต้องทำโครงการนั้นโครงการนี้ตามที่ได้รับคำสั่งมา รวมไปถึงยังมีงานอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับองค์กรภายนอกอีกเพียบ จนแทบไม่มีเวลาขยับตัวไปไหน!

เมื่อต้องเจอกับภาระงานครูที่ไม่จำเป็น เมื่อต้องพบกับภาระงานที่ซ้ำซ้อน ทำให้บางครั้งคุณครูอาจจะไม่มีเวลามากพอในการจัดการเอกสารอย่างถี่ถ้วนโดยเฉพาะงานเอกสารที่เกี่ยวกับการบันทึกข้อมูลและประเมินผลพัฒนาการของเด็กปฐมวัย จนเกิดปัญหาทำงานพลาดโดยไม่ได้ตั้งใจ

“การประเมินพัฒนาการเด็ก” จัดว่าเป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากในการจัดการเรียนการสอนในชั้นเรียนระดับปฐมวัย เพราะจะทำให้ทราบว่าเด็กอนุบาลแต่ละคนนั้น มีพัฒนาการ มีการเจริญเติบโต มีความสามารถ ตามมาตรฐานของพัฒนาการตามสภาพที่พึงประสงค์หรือไม่  หรือมีพฤติกรรมใดที่เป็นปัญหา ไม่เป็นตามมาตรฐานที่ควรจะเป็น เพื่อนำข้อมูลที่ได้ไปใช้ในการปรับปรุง เปลี่ยนแปลง จัดประสบการณ์การสอนให้เหมาะสมตามศักยภาพของเด็กต่อไป รวมไปถึงนำข้อมูลที่ได้ไปรายงานผู้ปกครองให้ได้รับทราบเพื่อหาทางพัฒนาเด็กแต่ละคนร่วมกัน

จบปัญหาทำงานด้านเอกสารการประเมินผิดพลาด ง่าย ๆ แค่มี “ครูแคร์”  โปรแกรมประเมินพัฒนาการเด็กปฐมวัย  ที่สามารถช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณครูปฐมวัยบันทึกข้อมูลได้สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา  ใช้งานง่ายผ่านทางออนไลน์ ถูกต้องตรงตามมาตรฐานหลักสูตรสุด ๆ

5 สิ่งที่จะหมดไปเมื่อมี ‘ครูแคร์’

ประเมินผิดหลัก

ครูแคร์ถูกต้องตรงตามมาตรฐาน หลักสูตร 2560 มาตรฐานสถานศึกษา ฯลฯ จะมีการอัปเดตมาตรฐานและตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอ โดยผู้ทรงคุณวุฒิด้านการศึกษาปฐมวัย

ครูแคร์ ลดการประเมินผิดหลัก

เสียเวลาไปกับงานเอกสาร

ครูแคร์ลดเวลาและภาระงานด้านเอกสารของคุณครู ด้วยการบันทึกข้อมูลเพียงครั้งเดียว ก็สามารถออกรายงานได้ตามต้องการ ไม่ต้องลงโปรแกรม เข้าใช้งานง่าย ข้อมูลอัปเดตทันทีตลอดเวลา

ครูแคร์ เสียเวลาไปกับงานเอกสาร

ลืมเอกสาร

ครูแคร์จัดการงานเอกสารที่จำเป็นได้อย่างง่ายดายและสามารถดูข้อมูลที่สำคัญได้ทุกที่ ทุกเวลา ลดการใช้กระดาษ และการพิมพ์เอกสาร แถมข้อมูลยังไม่กระจัดกระจายสูญหาย ปลอดภัยต่อการใช้งานสุด ๆ

ครูแคร์ ลืมเอกสาร

ไม่มีเวลาโฟกัสกับการสอน

ครูแคร์ช่วยให้การบันทึกผลและประเมินพัฒนาการง่ายขึ้น สะดวกขึ้น เสร็จรวดเร็วทันเวลา จึงสามารถโฟกัสกับการสอนและการจัดกิจกรรมให้นักเรียนได้ดีกว่าเดิม ใช้แล้วต้องยกตำแหน่ง “ผู้ช่วยที่ดีที่สุดของคุณครูอนุบาลในยุคดิจิทัล” ให้เลย

ครูแคร์ ช่วยลดการไม่มีเวลาในการสอน

ทำรายงานจนปวดหัว

มี “ครูแคร์” แล้ว สบายใจ หายห่วงได้เลย ให้งานดูแลเด็กเป็นงานของคุณครูปฐมวัย ส่วนในด้านงานเอกสารให้เป็นหน้าที่ของ “ครูแคร์” เอง เพราะโปรแกรมครูแคร์ถูกออกแบบมาให้สามารถจัดทำรายงานรูปเล่มให้โดยอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็น…

✔ สมุดรายงานประจำตัวเด็ก

✔ บันทึกผลการประเมินพัฒนาการ

✔ บันทึกพัฒนาการร่างกาย

✔ แบบประเมินตนเอง

ครูแคร์ ช่วยการทำรายงาน

กล้า ! การันตี !  ว่าโปรแกรมครูแคร์นี่แหละที่จะช่วยให้คุณครูบันทึกพัฒนาการของนักเรียนได้ครอบคลุมทั้ง 4 ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านร่างกาย ด้านสติปัญญา ด้านอารมณ์และจิตใจ และด้านสังคม

สามารถเปลี่ยนงานยากให้เป็นงานง่าย เปลี่ยนงานหนักให้เป็นงานเบา เปลี่ยนงานซับซ้อนยุ่งยากให้เป็นงานที่เคลียร์ง่ายทำได้ไม่ปวดหัว ถือเป็นโปรแกรมสุดอัจฉริยะ ที่ช่วยสร้างรายงานเพื่อรายงานผลได้ทันที รวดเร็วทันใจ งานเสร็จทันตามกำหนดเวลาแน่นอน

ลดภาระงานให้กับคุณครู กอบกู้ความเนี้ยบในงานเอกสาร

ต้องมี “ครูแคร์” ตัวช่วยจัดการทุกงานเอกสารให้เสร็จสมบูรณ์แบบอย่างราบรื่น โปรแกรมเดียวทำได้ครบวงจร

#สอบถาม #สั่งซื้อ #สื่อการเรียนการสอน
.
📲 m.me/rathakun11/
📲 Line ID: @rathakun11 (ใส่ @ ข้างหน้าด้วยนะคะ )
หรือ คลิก https://bit.ly/3PpzYDC
☎️ 081-6257458 , 0896911094
รัฐกุล “ผู้ช่วยที่ดีที่สุดของคุณครูอนุบาล”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *